Mẹo giữ cho những tấm thảm luôn tươi mới

Chìa khóa để giữ cho những tấm thảm luôn thơm tho và tươi mới là giữ gìn và làm sạch nó thường xuyên. Dưới đây là cách để đảm bảo thảm trong nhà bạn không chỉ tươi mới mà còn làm cho môi trường bên trong nhà bạn thật sự sạch sẽ.

Bước 1: Làm sạch kỹ lưỡng

Bắt đầu làm cho tấm thảm sạch sẽ và tươi mới ở nhà mình với một chu trình làm sạch kỹ lưỡng. Thuê một chiếc máy làm sạch thảm từ một cửa hàng hoặc thuê một công ty làm sạch chuyên nghiệp với những dụng cụ tốt. Nếu bạn sở hữu một chiếc máy làm sạch thảm, hãy đảm bảo bản thân máy hoàn toàn sạch sẽ và không đọng lại những vết bẩn sau khi sử dụng.

Bước 2: Hãy cởi giày trước khi vào nhà

Bạn cần loại bỏ nhiều vết bẩn khỏi những tấm thảm của nhà mình, những đôi giày là nơi chứa nhiều bụi bẩn nên trước khi vào nhà hãy cởi giày ra.

Bước 3: Hút bụi

Để giữ những tấm thảm luôn sạch sẽ, hút bụi ngôi nhà mình ít nhất 1 lần/tuần, điều này ngăn những việc nhỏ dễ gây bụi từ trong không khí và tạo nên những mùi khó chịu. Sử dụng một tấm thảm có hương thơm nhẹ để làm sạch bụi, làm theo hướng dẫn và hút sạch bụi cẩn thận. Những chất làm sạch vải cũng có tác dụng laoij bỏ mùi hôi trong thảm nhà bạn.

Bước 4: Nguyên tắc quan trọng từ các chuyên gia

Sử dụng hóa chất không có xà phòng khi làm sạch thảm, nếu sử dụng xà phòng thì chắc chắn xà phòng sẽ không hòa tan hết nên sẽ dính vào thảm. Lượng xà phòng đó sẽ hoạt động như một nam châm cho chất bẩn. Thay vào đó hãy thử sử dụng những hổn hợp từ nước.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảmgiặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang

Mọi thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂM cung cấp vui lòng truy cập www.toantamvn.com or www.giatthamviet.com

 


  • Chuyên mục: Kiến thức
  • Ngày tạo: 2017-03-08
  • Hits: 3017

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

Gọi 0914 818 008