Bạn biết gì về giặt thảm?

Xã hội ngày nay càng phát triển, nhu cầu về đời sống của con người ngày càng được nâng cao nên việc sử dụng chiếc thảm để trang trí cho nơi làm việc hay trang trí cho căn nhà thân yêu của bạn không còn xa lạ. Nhưng bạn sẽ làm gì khi chiếc thảm của bạn bị dơ, bị dín những vết bẩn như: trà, cafe, thức ăn... mà vô tình bạn làm đổ lên thảm.

 

Đối với những người đã từng sử dụng qua dịch vụ giặt thảm thì cách giải quyết của họ là gọi tới dịch vụ giặt thảm để giúp họ làm sạch cho tấm thảm của mình.

Còn đối với những người chưa từng sử dụng qua dịch vụ giặt thảm thì cách giải quyết thông thường của họ là dùng chiếc máy hút bụi của họ để hút sạch bụi bẩn bám trên bề mặt thảm.

Nhưng còn vết bẩn thì sao ?

Hút bụi có thể hút sạch những vết bẩn đó không ?  

Hút bụi chỉ giúp bạn hút sạch bụi bẩn trên bề mặt thảm nhưng không giúp bạn làm sạch các vết bẩn cứng đầu hay loại bỏ được vi khuẩn ký sinh trên thảm. Khi ấy hãy đến với chúng tôi dịch vụ giặt thảm TOÀN TÂM là dịch vụ hàng đầu chuyên về giặt thảm, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chiếc thảm của mình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại cùng với sự am hiểu về các loại thảm thì chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng các bạn. Dịch vụ giặt thảm TOÀN TÂM đảm bảo phục vụ nhanh chống, chuyên nghiệp với quy trình giặt thảm như sau:

  1. Phun hoá chất giặt thảm đều lên bề mặt thảm.
  2. Đánh tan trực tiếp vết bẩn trên bề mặt thảm (việc phun và đánh tan vết bẩn được áp dụng trên 1 hệ thống máy liên hợp chuyên dụng).
  3. Loại bỏ vết bẩn ra khỏi bề mặt thảm bằng một máy hút chuyên dụng (hút vết bẩn ra ngoài).
  4. Áp dụng hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng ngay khi hút thảm nhằm đẩy nhanh quá trình thảm khô (sử dụng lại bình thường sau 45p).
  5. Qui trình “phun – đánh tan – hút” có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực xuất hiện nhiều vết bẩn.

Sau khi qua quy trình giặt thảm với dung dịch làm sạch an toàn (3M - Sonax), sẽ làm sạch các vết bẩn trên thảm mà không làm phai màu chiếc thảm của bạn, để lại cho chiếc thảm của bạn mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Đến với dịch vụ giặt thảm TOÀN TÂM các bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng các bạn.

Để có thêm về thông tin dịch vụ giặt thảm bạn có thể truy cập vào www.toantamvn.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Tâm 0914 818 008

 


Tags: giat thamgiặt thảmdịch vụ giặt thảmdich vu giat thamgiặt thảm văn phòng, giat tham van phong

 


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-12
  • Hits: 1965

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

Gọi 0914 818 008